PHÂN DƠI

:PD-001
:Liên hệ - 091.484.5254 Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

:MỤN XƠ DỪA
:PD
:5446

CHI TIẾT SẢN PHẨM

LIÊN HỆ: 091 484 52 54

Mình có nguồn phân dơi nguyên chất được thu gôm tận gốc nên giá cả rất cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Quý khách trên toàn quốc có nhu cầu xin vui lòng liên hệ điện thoại 0914845254.

Giá phân dơi tham khảo 50.000đ/kg (chưa tính phí vận chuyển).

Phí  vận chuyển như sau: 

- Gửi qua đường bưu điện: tùy vào số lượng mua hàng mà phí vận chuyển qua đường bưu điện sẽ khác nhau. Chúng tôi áp dụng mức phí đúng như phí của bưu điện quy định (phí gửi qua bưu điện bao nhiêu thì chúng tôi sẽ áp dụng lại bấy nhiêu cho quý khách).

- Gửi hàng thông qua phương tiện vận chuyển là xe tải, hoặc xe khách: chúng tôi sẽ gửi hàng thông qua xe tải hoặc xe khách đi các tỉnh (hoặc theo nhà xe mà quý khách yêu cầu). Mức phí vận chuyển của nhà xe bao nhiêu thì chúng tôi sẽ áp dụng lại bấy nhiêu tùy tuyến đường cụ thể.

Phương thức giao dịch: Đặt hàng -> Chuyển Tiền -> Gửi hàng -> Nhận hàng

    Thông tin tài khoản: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh BRVT.

     Số tài khoản: 0081000497941

     Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Khánh.

---------0O0---------

GIỚI THIỆU VỀ PHÂN DƠI

Phân dơi là một loại phân hữu cơ tự nhiên có tác dụng tăng cường phát triển bộ rễ cây trồng

Khi chun b trng cây thì vic đào h trng và cung cp phân bón ban đu là vô cùng cn thiết và quan trng.Vic đó có th ví như xây mt căn nhà cn phi xem xét làm cái móng nhà như thế nào cho phù hp. Như vy s la chn kích thước đào h và dùng loi phân gì đ bón lót cũng làm đau đu cho người trng cây.

Xét v vic phát trin ca cây trong giai đon hình thành b r mi, đ cây có th ch đng tìm kiếm ngun nước và thc ăn, giúp cây sinh trưởng mc thêm lá thêm cành… ban đu cn đào h trng tương đi sâu rng ( có th đào kích thước h gp 2-3 ln bu hin hu) và cung cp cho cây loi phân hu cơ t nhiên cha hàm lượng lân cao. Chính vì thế vic chn phân dơi làm phân hu cơ bón lót cho cây trng là tt nht.

Thành phn hoá hc ca phân dơi bao gm urê, axít uric, vitamin A, kali, đt bit là hàm lượng pht pho rt cao… dùng đ bón cây ăn qu đem li tác dng làm cây cho nhiu trái mà không làm hi cây, hi đt. Phân dơi có th s dng cho hu hết các loi cây trng, tuy nhiên do giá thành còn khá cao và tìm mua khó nên chưa được người trng cây quan tâm. 

Nhiu gia đình nông dân đã vào các hang đng trong núi đá, thu gom phân dơi v bón rung, bón cho cây trng và đã thu được kết qu tt. Nhiu h nông dân đã nuôi dơi đ ly phân bón rung.

Hin nay phân dơi được mt s h dân làm chung đ cho dơi vào sinh sng t nhiên và thu gom ngun phân dơi đ cung cp cho th trường bên ngoài nht là các vùng sn xut hoa king, cây ăn trái như : Bến tre, Sa đéc, Tin Giang, Đồng Nai, Ba Ria Vung Tau, Lộc Ninh…vv.

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc bằng đường bưu điện hoặc xe vận chuyển.

Cảm ơn Quý bà con đã dành thời gian đọc tin, và rất vui nếu bà con mua ủng hộ chúng tôi, chúc bà con một vụ mùa bội thu.

Quý bà con có nhu cầu hợp tác làm đại lý kinh doanh hay phân phối hãy liên hệ với chúng tôi. 

Trân trọng kính chào!