PHÂN BÒ

:PB-001
:Liên hệ - 091.484.5254 Ngày 1 Tháng 10 Năm 2020

:PHÂN BÒ
:PHÂN BÒ KHÔ
:7394

CHI TIẾT SẢN PHẨM

NHÀ PHÂN PHỐI GIÁ SỈ (LIÊN HỆ: 091 484 52 54)

Cam kết nguồn phân tự nhiên, đảm bảo chất lượng, rất tốt cho cây trồng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, phục vụ tận tình chu đáo nhất, giao hàng tận nơi tại tỉnh BRVT và Đồng Nai.

---------0O0---------

PHÂN BÒ

Phân bò khô:

 Nguồn phân bò của chúng tôi đã được phơi khô, hoặc có độ ẩm, phân bò được thu gom trực tiếp từ đàn bò cỏ hoặc bò kéo xe của các hộ nông dân nên rất tốt cho cây trồng như cây bưởi, cây tiêu, cây cafe, cây bơ, cây dưa, cao su...vv.

Phân bò chúng tôi đảm bảo chất lượng, không trộn lẫn đất, rơm rạ hoặc tạp chất khác, nếu khi mua phân bò mà Quý bà con phát hiện phân bò không đúng chất lượng, chúng tôi cam kết đền tiền gấp đôi cho Quý bà con.

Phân bò khô: được thu gôm từ đàn bò cỏ

Tác dụng của phân bò: 

Phân bò có tác dụng cải tạo và duy trì chất dinh dưỡng cho đất rất tốt. Trong quá trình bón phân, đất sẽ được thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các vi sinh vật có lợi trong đất giúp tăng năng suất cây trồng. Phân bò cũng góp phần quan trọng trong việc tăng dinh dưỡng cho đất, được sử dụng để chữa bệnh cho đất nghèo dinh dưỡng, nhất là đất ở vùng cao. Đất được bón phân bò ít bị sâu bệnh, đất tốt, có thể dùng đến 2-3 vụ sau.

Ưu điểm của phân bò:

- Cải tạo đất rất tốt,

- Cây ra rễ rất nhanh,

- Lá xanh, bóng mượt,

- Dễ sử dụng, giá thành rất rẻ...vv.

Cảm ơn Quý bà con đã dành thời gian đọc tin, và rất vui nếu bà con mua phân ủng hộ chúng tôi, chúc bà con một vụ mùa bội thu, trân trọng!

Quý bà con có nhu cầu hợp tác làm đại lý kinh doanh hay phân phối hãy liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng kính chào! 

Địa chỉ liên hệ:

Chi nhánh 1: Phước Thạnh-Mỹ Xuân-Tân Thành-BRVT.

Chi nhánh 2: Phước Hòa-Tuy Phước-Bình Định.

Liên hệ điện thoại: 091.484.5254.